Tắt tivi tưởng như một việc rất bình thường nhưng không phải ai cũng biết cách tắt đúng cách. Vậy tắt tivi như thế nào mới đúng và không làm ảnh hưởng tới tivi? Xem ngay video này!
❤ Đăng ký theo dõi kênh để xem nhiều video hơn:
👉
📚 Xem thêm các chuyên mục khác:
👉 Vào bếp cùng Điện máy XANH:
👉 Bạn muốn biết mẹo hay:
👉 Bạn muốn xem Tivi:
👉 Bạn muốn xem tủ lạnh:
👉 Bạn muốn xem máy lạnh:
👉 Bạn muốn xem máy giặt:
👉 Bạn muốn xem gia dụng:
➖➖➖➖➖
Cập nhật thông tin sản phẩm, khuyến mãi mới nhất, liên hệ tại:
🖥 Website:
📱 Fanpage:
📞 Tổng đài: 1800 1061
🎉 Cảm ơn các bạn đã xem video Những sai lầm khi tắt tivi hầu như ai cũng mắc phải. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Điện Máy XANH nhé!
Nguồn: https://conac-cameroun.net/
Xem thêm bài viết khác: https://conac-cameroun.net/category/noi-that/
Related posts
47 Comments
Leave a Reply Cancel reply
Recent Posts
Recent Comments
- Tien Luong on HƯỚNG DẨN LÊN ĐĨA SAU CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI XE SỬA XE A KHÁNH 0389910535 D/C 462/15 ĐƯỜNG 3/2 P12 Q10
- Tien Luong on HƯỚNG DẨN LÊN ĐĨA SAU CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI XE SỬA XE A KHÁNH 0389910535 D/C 462/15 ĐƯỜNG 3/2 P12 Q10
- Đat Huỳnh on HƯỚNG DẨN LÊN ĐĨA SAU CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI XE SỬA XE A KHÁNH 0389910535 D/C 462/15 ĐƯỜNG 3/2 P12 Q10
- Minhduc Pham on HƯỚNG DẨN LÊN ĐĨA SAU CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI XE SỬA XE A KHÁNH 0389910535 D/C 462/15 ĐƯỜNG 3/2 P12 Q10
- Anh Quoc on HƯỚNG DẨN LÊN ĐĨA SAU CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI XE SỬA XE A KHÁNH 0389910535 D/C 462/15 ĐƯỜNG 3/2 P12 Q10
ĐMX,làm clip phải chuẩn bị kỹ lưỡng nhé,tv sony nút nguồn chỉ có tác dụng tắt mỡ tv như nút romote ,vậy tóm lại tắt bằng remote xong có cần rút nguồn không???
LG 65SM8100PTA thì tắt ntn cho đúng
Cho e hoi tivi samsung nha e khong co nut nguon thi tat o dau ak
Mình ấn giữ nút nguồn tivi thì nó tự mở ra…vậy làm sao tắt đây
Bấm nút nguồn trên tivi có khi nào mở lại ko
Tat dieu khien xong, bam nut nguon thi tivi lai mở
K có nút nguồn thì sao ạ
Ti vi bay dờ không nên mua mau hổng ' hổng là bỏ luôn sửa được chỉ 2 phần tâm lại tiền sửa củng bằng gốc cái ti vi rồi
Nếu tắt đúng cách thì sài dc bao lâu.ko đúng cách sài bao lâu.mình thấy giờ ti vi mua hên sui.đôi khi về mới 3 tháng là hổng.giờ sài dc khoảng hết bảo hành là thấy có vấn đề.hàng sony và samsung thì ổn hơn tí
TV thế hệ mới không có công tắc nguồn thì tắc ở đâu vậy nên tắc remote xong rút dây nguồn là an toàn.
Tat ri moc xong, nhan nut nguon la da mo lai tivi chu sau noi la tac luon duoc, noi tam bay ma cung noi
Tư vấn sai lầm. Tắt tivi là rút điện ko ngâm điện để bảo vệ tuổi thọ của bo mạch. Lúc nào tắt thì cứ rút điện trực tiếp ko sao cả. Ai nói nổ thì ng đó ns ko đúg
Co tv nao lo co nức nguồn dấu tv trang đèn con tạt bang con tạt nguồn nua
ti vi k có nút đk nào thì sao nhỉ,chỉ dùng bằng điều khiển cầm tay
Ti vi treo trên tương chẳn lẽ tắt remod rồi tháo ti vi xuông tắt nút nguôvn hả
Tivi ko co nut nguon lay cut gi tat ma ko tat bag romot voi rut dien
Tivi led jo khá đểu. Xài thời gian banh
Vô bo
Xin hỏi tv kd 43x7500f nút nguồn ở đâu,tôi tìm mãi không ra
Cho e hỏi e mua 1 cái tivi hảng kooda. Youtube của e không cập nhật được và không phù hợp với tivi làm sao ạ
Hay dễ hiểu ko dài dòng
rất hữu ích
Cho em hỏi em len tv xem youtube nhưng tiếng tv vẫn còn thì làm sao tắt ạ
Anh cho em hỏi. Tivi samsung 32inch UA32N4300 sao lại không có nút nguồn ah?
Tàu lao.tắt đầu much thì hao điện.rút điện thì hư tivi.
Vậy lổi của thằng sản xuất chứ đâu phải do ng dùng.
1 khi nó đả sản xuất ra 1 cái tivi ko có nút tắt thì chả có lý do gì rút điện hư cả
Tivi asanzo 32inch có cách nào khởi động lại tivi bằng remote ko ạ ad
Làm thế nào để sửa tivi Asano
bật lên, có tiếng nhưng màn hình lại đen thui nhìn kĩ vào rõ màn thì thấy nét viền của hình ảnh?
Tình huống này chưa bao giờ xảy ra
Từ lúc bọn trẻ nghịch dùng khuỷu tay lỡ bấm lung tung vào các nút điều khiển nên mới bị như vậy
Nhờ chuyên gia giúp đỡ
Xin hỏi? Em trai anh có TV Sam Saung 43inch sau tìm nhiều mà không thấy nút nguồn đâu hết.Em có thể giúp anh nhé
Cho e hỏi tv tcl l40s62 tắt ntn là đúng cách ạ
cho e hỏi tivi qled 43inch QA43Q65R có tắt hẳn đèn đỏ được không ạ
Rồi trời mưa trời sắm sét vậy tắt như thế nào
Ông nói vô lý bỏ mẹ Trước hết chúng ta cần phải hiểu tại sao NSX để mạch chờ ko phải chỉ TV mà rất nhiều trang thiết bị được thiết kế mạch chờ v hàng triệu hàng triệu người trên TG này đang v vẫn dùng Tôi phải nói luôn với các bạn khi TV được tắt ở điều khiển lúc đó TV các bạn đang ở chế độ chờ Nguồn điện áp cấp cho mạch chờ này rất nhỏ nó chỉ là một nguồn cảm ứng thôi Nếu các bạn đã qua thời TV đen trắng khi đèn hình kém ta chỉ cần quấn 2 đến 3 vòng vào quận cao áp là đã có một dòng điện cảm ứng rồi Nói như vậy TV hỏng ko phải do tắt bằng điều khiển nói như ông này những kỹ sư của Nhật ko bằng ông Chúng ta cần phải hiểu TV hỏng có rất nhiều nguyên nhân đó thời tiết VN nóng ẩm thất thường v quan trọng hơn ngày nay TV ngày càng hiện đại chất lượng hình ảnh đẹp như thật đặc biệt là dòng SONNY có nghĩa là tần số dòng hình cao hơn rất nhiều tần số dòng v tần số mành càng quét nhanh bao nhiêu thì lượng nhiệt sinh ra lớn v làm cho hình ảnh đẹp mịn màng hơn Vâng chính điều này cũng là một nguyên nhân làm cho TV nhanh nóng v qua ta sử dụng liên tục TV cũng nhanh hỏng Ở đây thầy bảo hành cũng cần phải biết một số thiết bị chuyên nghiệp rất rất hạn chế rút nguồn điện như vi tính các Trang TB đặc biệt của bv khi cần là sử dụng được ngay cũng như đtdđ của ta khi ta ko sử dụng ta có thể tắt bằng tay hay đặt chế độ tự tắt và lúc đó cũng đang ở chế độ chờ do con IC ROM đảm nhiệm v nói như thầy thì tắt hẳn nguồn ĐT đi cho đỡ hỏng OK
Tivi nhiều loại bây giờ không làm công tắc thì chả có cách nào cả,ngoài rút điện.
tivi của mình khi ấn nút tắt màn hình thì nó ra menu chứ không tắt tivi ??
TV mua xài 3 năm hư là bỏ được rồi,,,
Dạ…tại sao tv sony của e lại không nhận tín hiệu từ remote ạ.. Có cách nào khắc phục ko ạ..xin cảm ơn
Anh youtube bị liệt bàn phím thì phải làm s ạ
Làm sao sắp kênh chuyển kênh theo ý muốn trên asanzo smart 32 in ,và làm sao dò từng kênh vậy anh
Theo clip sau khi tắt tivi bằng remote, ta phải lò dò ra phía sau máy tìm ra đúng nút nguồn trong một số nút bấm (phút 1:40 ) để tắt TV, khổ nổi nếu TV này gắn vào tường thì mò tới mò lui tìm nút nguồn coi chừng nó rơi TV luôn.
Tivi cua e dau co nut nao dau ma nhan nut tat khi ko xen tivi nua ..soni 32in
tất nguồn samsung 49nu7100 the nao vay bác
trời mưa sấm sét phải làm s
ao a
Hỏi ngu tivi ko có nút nguồn thì sao
Video như cc ko tắt bằng remode thì tăt bằng lol ak
cậu bày dốt lắm khi tắt bằng remote sau đó nhấn nốt nguồn thì tivi ngày nay phần lớn lại hoạt động trở lại… (không có trình độ chuyên môn mà cũng làm thầy)
Bên a có bán rời điều khiển giọng nói Toshiba CT-8520 ko ạ
bạn nên xem video của trung tâm bảo hành điện tử thái bình đã