1: HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ NHẬN ĐƯỢC VI DEO MỚI NHẤT 2: HÃY BẤM VÀO LIKE (THÍCH) ĐỂ ỦNG HỘ KÊNH CỦA ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH 3: HÃY GIỚI THIỆU, CHIA SẺ KÊNH NÀY ĐỂ THÊM NHIỀU ANH EM CÙNG ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ. XIN CẢM TẠ ANH EM MỌI MIỀN TỔ QUỐC
Nguồn: https://conac-cameroun.net/
Xem thêm bài viết khác: https://conac-cameroun.net/category/noi-that/
Related posts
21 Comments
Leave a Reply Cancel reply
Recent Posts
Recent Comments
- Tien Luong on HƯỚNG DẨN LÊN ĐĨA SAU CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI XE SỬA XE A KHÁNH 0389910535 D/C 462/15 ĐƯỜNG 3/2 P12 Q10
- Tien Luong on HƯỚNG DẨN LÊN ĐĨA SAU CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI XE SỬA XE A KHÁNH 0389910535 D/C 462/15 ĐƯỜNG 3/2 P12 Q10
- Đat Huỳnh on HƯỚNG DẨN LÊN ĐĨA SAU CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI XE SỬA XE A KHÁNH 0389910535 D/C 462/15 ĐƯỜNG 3/2 P12 Q10
- Minhduc Pham on HƯỚNG DẨN LÊN ĐĨA SAU CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI XE SỬA XE A KHÁNH 0389910535 D/C 462/15 ĐƯỜNG 3/2 P12 Q10
- Anh Quoc on HƯỚNG DẨN LÊN ĐĨA SAU CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI XE SỬA XE A KHÁNH 0389910535 D/C 462/15 ĐƯỜNG 3/2 P12 Q10
Ko biết lý do gì nhưng thực tế sony rất nhanh hỏng
Cảm ơn đã chia sẻ kinh nghiệm, ở mình đây so ny hầu như chết màn hình chỉ đc hơn một năm là bị lỗi
Tôi cũng bị hỏng màn hình tivi sony trừa không mua sony nữa
Ăn ốc nói mò, tivi lg màn hình sáng hơn Sony nhé.
Thằng Sony nó tính hết rồi , nhanh hỏng để còn mua cái mới . Lâu hỏng thì cái mới nó bán cho ai !
sài GL là ok rồi.còn hãng sony sài vừa hết bảo hành là hư màn hình luôn đó
Chỉnh màn hình sáng vừa phải thôi. Chỉnh sáng quá nhanh hỏng thì đúng rồi
a ơi , pjo mà mua tivi nên chọn samsung hay LG ạ , vì sony nhà dùng con 43inch cũng bị hỏng màn , nên jo k pjt chọn hãng nào mua
Tôi rất thích vi deo của bạn mình muốn hỏi ban vì sao ti vi sony hỏng màn hình mà không sửa chữa được
Màn samsung đẹp vô đối.cả gia đình tôi rất thích màu sắc rực rỡ và ít hỏng vặt.trước đây có sài qua lg và cho thằng em sài. mới năm năm mà màn hình vàng vàng nó lù lù không sắc nét nữa.theo cá nhân mình màn samsung đẹp hơn nhiều so với màn lg.
Cảm ơn nhiều. Đúng ý mình.
You tu bi ,á hí hí
hãng sony toàn là bán đồ trung quốc không mà sao không hư màn hình cho được.
hãng sony bán toàn là đồ trung quốc không sao mà không hư màn hình cho được.còn bán đồ tốt thì làm như thế nào cũng không bao giờ hư.tụi nó nói nhảm để lừa người khác để mua hãng sony đó các bạn ơi.mình đã bị lừa rồi đó.mình mua tại siêu thị nguyễn kim còn bị bọn sony bán đồ trung quốc sài vừa hết bảo hành là hư màn hình luôn.mất đi mấy trục triêu
Tôi dùng sony43W780C Trong thời gian bảo hành Tôi đã đổi ba lần màn hình rồi
Chú cho a hỏi .tivi xiomi 75" có bền ko chú .a mua ko biết có bền ko .a cảm ơn
Ta xài Sony Bravia KDL52xbr3 đời thứ 2 từ 2007 tới giờ nó vẩn không chịu hư, phai màu gì hết, nhẩn nhịn 3 năm rồi không kiên nhẩn được nửa đành bỏ rơi nó để đem cái mới Sony XBR 85X950G về coi cho rỏ hơn, giá còn rẻ hơn nhiều so với 13 năm trước.
Minh muon mua ma cu luong lu ko biet mua con nao….
Nếu khi mua mới ve để y nguyen cua nhà SX được ko? Hay phai chỉnh? Minh cung bi cái Sony mới 3nam ruoi, chắc đổi qua SS. Thank bạn!
Nói rài dòng,theo a thì loại tivi nào bền tốt nhất hiện nay,tư vấn giúp e?
Noi long vong qua